Foto- songhuuco.vn

10 cách để “tự tử” từ từ mà không một ai cứu được bạn


10 điều tưởng như hết sức bình thường dưới đây lại chính là những con đường dẫn đến bệnh tật một cách từ từ và không bác sĩ nào có thể cứu được bạn (mặc dù tất cả đều có thể phòng ngừa được).
 
1. Ăn thực phẩm biến đổi gen (GMO) hàng ngày
 
Đây là ví dụ hoàn hảo về sự méo mó của công nghệ. Không phải các nhà khoa học cứ ngồi trong phòng thí nghiệm, mặc áo lab và soi kính hiển vi thì tức là mối quan tâm của họ hướng đến một nền nông nghiệp tốt hơn, môi trường trong sạch hơn, hay sức khỏe con người tốt hơn. Mục tiêu chính của công nghệ sinh học và sinh vật biến đổi gen trong thực phẩm là để diệt cỏ dại và côn trùng, hoàn toàn không quan tâm đến bất cứ thứ gì khác. Hãy cẩn thận với bất cứ sản phẩm GMO nào – chưa có sản phẩm nào trong số đó đã được chứng minh là "an toàn hoặc hiệu quả", mặc dù họ nói dối và thuyết giảng rằng tất cả đều nhận được sự đồng thuận trên thế giới . Thuốc trừ sâu hóa học có thể gây ung thư, chứng thiểu năng trí tuệ, dị ứng nặng và tổn thương hệ thần kinh trung ương .
 
2. Uống nước máy mỗi ngày
 
Hầu hết nước máy ở các thành phố đều có thể chứa natri florua. Theo tạp chí ý khoa The Lancet, một trong những tập san y khoa tổng quan lâu đời và uy tín nhất trên thế giới, Sodium Fluoride (Natri florua) có trong nước máy đã chính thức được phân loại là độc tố thần kinh và chất gây ung thư, có cùng mức độc hại với chì, thủy ngân, polychlorinated biphenyl và asen.
 
3. Lạm dụng thuốc “tây”
 
Rất nhiều bệnh do virus gây ra và chỉ cần vệ sinh cơ thể, có chế độ dinh dưỡng nâng cao thể trạng là bệnh đã tự khỏi mà không cần thuốc. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen cứ thấy cơ thể bất thường là tự mua thuốc về uống. Thói quen này khiến cho hệ miễn dịch của chúng ta ngày càng suy yếu đi, gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
 
4. Tiêm vắc xin phòng cúm
 
Hầu hết các loại vắc xin cúm chứa hàm lượng thuỷ ngân cao (được liệt kê là thimerosal). Trong khi đó, việc tiêm phòng cúm là hoàn toàn không cần thiết.
 
5. Thường xuyên tiêu thụ các chất ngọt nhân tạo (aspartam, sucralose, sorbitol)
 
Bất cứ thứ gì được tạo ra trong phòng thí nghiệm, như đường tổng hợp, thì đều không phải là tự nhiên và sẽ hủy hoại các tế bào của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thường xuyên tiêu thụ đồ ăn, nước uống chứa chất tạo ngọt nhân tạo có thể gây ung thư, tiểu đường, béo phì và làm hại các tế bào não
 
6. Thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân có chứa chất paraben, phthalates, aluminum và sodium lauryl sulfate
 
Da là bộ phận có diện tích lớn nhất trên cơ thể, đừng bắt da bạn phải “tẩm ướp” hóa chất độc hại mỗi ngày. Hãy tìm hiểu kỹ về các thành phần có trong sản phẩm chăm sóc cá nhân mà bạn sử dụng hàng ngày, và tránh các thành phần nói trên nhé!
 
7. Ăn thực phẩm có phẩm màu và hương liệu nhân tạo
 
Đó là cách tuyệt vời nếu bạn muốn mắc bệnh hiểm nghèo và vô phương chữa trị. Hơn một trăm năm trước, ung thư, tiểu đường, bệnh Alzheimer và viêm khớp hiếm khi xuất hiện trên thế giới. Nhưng bước vào thời đại mà mọi thứ đều có thể làm nhân tạo, mọi thứ đã trở nên tăm tối hơn. Vì vậy, hãy lựa chọn những gì tự nhiên nhất, bất cứ khi nào bạn có thể.
 
8. Uống nước ngọt, nước ngọt có ga hàng ngày
 
Các loại nước ngọt, nước ngọt có ga chứa ít nhất hai trong số ba thành tố sức khoẻ nguy hiểm sau: xi-rô ngô biến đổi gen chứa nhiều đường fructose, chất làm ngọt nhân tạo hoặc axit phosphoric.
 
10. Thường xuyên ăn dầu hạt cải (kể cả hữu cơ hay không)
 
Dầu hạt cải như một chất keo làm đông máu trong cơ thể. Không có cây cải dầu nào trên trái đất là tự nhiên. Chúng được biến đổi gen để không có mùi khó chịu, độc hại đối với mọi loài động vật, kể cả con người.
 
Hãy nhớ rằng, danh sách top 10 trên đây là những điều bạn KHÔNG nên làm nếu muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và dài lâu

Nguồn: GMO News
Dịch bởi: Rose


Foto- songhuuco.vn