Foto- songhuuco.vn

6 loại kem che khuyết điểm thiên nhiên, không độc hại

Che khuyết điểm thiên nhiên

Che khuyết điểm được biết đến là loại sản phẩm giúp làm mờ các khuyết điểm trên gương mặt như mụn trứng cá, vết thâm quầng dưới mắt,… khiến cho làn da đều màu và tươi sáng hơn.

Với đa dạng các loại che khuyết điểm được thiết kế dưới dạng bột, kem hay chất lỏng, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn loại nào phù hợp nhất với mình. Một số loại che khuyết điểm dưới đây đến từ các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, với thành phần từ các loại dầu thực vật, chất khoáng tự nhiên, không hoá chất độc hại, đã được kiểm nghiệm để xác định sản phẩm nào có độ bám ổn định nhất với tất cả các loại da.

Alima Pure Cream, $ 28

Cho dù bạn sử dụng ngón tay hoặc một miếng bọt biển, bạn vẫn sẽ có được độ che phủ hoàn toàn từ sản phẩm này. Những nhược điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là mụn sẽ được che đi hiệu quả nhưng vẫn giữ được độ ẩm nhờ sự kết hợp của dầu bơ và bơ hạt mỡ.

Vapour Organic Beauty Illusionist Concealer

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm với độ che phủ vừa phải và hiệu quả đặc biệt với quẩng thâm mắt, Vapour Organic Beauty Illusionist Concealer là một sản phẩm lý tưởng. Mặc dù với kết cấu sản phẩm hơi khó tán nhưng lại mang đến lớp finish hoàn hảo: không quá bóng cũng không quá lì. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là với thiết kế dạng vặn tiện dụng, bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng khi muốn dặm lại che khuyết điểm.

Nu Evolution Camouflage Cream, $32

Kết cấu mềm như nhung và độ mỏng nhẹ đã tạo nên sự khác biệt của sản phẩm khiến làn da “được thở”, không bí bách.

RMS “Un” Cover-Up, $36

Kem che khuyết điểm với chiết xuất hương thảo sẽ làm những vết mụn của bạn được mờ đi trông thấy. Sau khi làm ấm ngón tay và áp lên vùng cần che khuyết điểm, kết cấu sản phẩm sẽ chuyển sang dạng kem, tất cả những vết đỏ, mụn hay quầng thâm sẽ được che phủ gần như hoàn toàn.

W3ll People Bio Correct Multi-Action Concealer, $23

Kết cấu dạng lỏng của sản phẩm mang đến độ che phủ cao. Nếu da bạn hơi nhợt nhạt và cần một làn da tự nhiên, tươi mới hơn thì đây là sản phẩm phù hợp. Một số các thành phần nổi bật trong sản phẩm: chất xuất tảo, cà phê, lựu.

Juice Beauty Perfecting Concealer, $24

Kết cấu kem mỏng nhẹ, dễ tán là ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Che phủ tốt các vêt đỏ và mụn nhỏ và cung câp độ ẩm cần thiết bởi dầu dừa và dầu jojoba.

Nguồn: Well GoodFoto- songhuuco.vn