Foto- songhuuco.vn

6 sản phẩm tạo kiểu đến từ các thương hiệu chăm...

ó thể bạn không quá quan tâm đến thành phần trong các sản phẩm dành cho tóc như sản phẩm dưỡng da. Tuy nhiên, vùng da đầu vốn rất mỏng và nhạy cảm sẽ dễ dàng hấp thụ các hóa chất thông thường được tìm thấy trong các sản phẩm dưỡng hay tạo kiểu cho tóc.

Có thể bạn không quá quan tâm đến thành phần trong các sản phẩm dành cho tóc như sản phẩm dưỡng da. Tuy nhiên, vùng da đầu vốn rất mỏng và nhạy cảm sẽ dễ dàng hấp thụ các hóa chất thông thường được tìm thấy trong các sản phẩm dưỡng hay tạo kiểu cho tóc.

Gel và xịt tạo nếp tóc thường chứa paraben (chất bảo quản), propylen, formaldehyde, phthalates, cồn, mùi hương nhân tạo, nhựa polyvinylpyrrolidone và các hóa chất độc hại khác. Khi sử dụng, các hợp chất này hấp thụ trực tiếp qua da tay và da đầu, không những làm tóc khô xơ, mà còn có thể gây hại cho sức khoẻ, gây ra dị ứng, khó thở, kích ứng da, mắt và đặc biệt là phổi nếu sử dụng quá thường xuyên. Đặc biệt, các sản phẩm tạo kiểu tóc phải tránh để gần trẻ em, nếu vô tình sản phẩm dính vào mắt và nuốt phải, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên tuy không giữ nếp tóc hiệu quả như dòng sản phẩm thông thường nhưng bạn hoàn toàn tránh được những hoá chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và những người có da dầu nhạy cảm. Dưới đây là những sản phẩm tạo kiểu tóc đến từ những thương hiệu chăm sóc hữu cơ trên thế giới bạn có thể tham khảo :

  1. Rahue hair wax

Giovanni Natural Mousse

Sản phẩm giúp giữ nếp và làm dày tóc tóc hiệu quả. Rahue hair wax giúp định hình cho tóc ngắn và giữ nếp cho những lọn tóc xoăn. Với thành phần chủ yếu từ dầu cây cọ của vùng đất Brazil và các loại tinh dầu đã được nghiên cứu giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc dưới tác nhân bên ngoài. Loại wax này không gây bết dính và có thể rửa trôi dễ dàng.

  1. Feed your hold hair spray

Feed your hold hair spray

Sản phẩm xịt tạo kiểu không chứa cồn, chất bảo quản độc hại, không thí nhiệm trên động vật. Mặc dù không định hình nếp tốt như các sản phẩm hoá học khác nhưng sản phẩm này vẫn có thể giữ được nếp tóc cả ngày.

  1. Natu Volumising Mist

Natu Volumising Mist

Đặc biệt phù hợp với tóc khô và hư tổn nặng bởi tác động của hoá chất. Sự kết hợp giữa các thành phần có tính dưỡng ẩm sâu từ Beta-Glucan, Lecithin, Quinoa Seed, and Avena Sativa Oat, Peptide giúp phục hồi tóc hiệu quả. Cách sử dụng đơn giản : Xịt sản phẩm lên tóc ẩm, sấy khô, bạn sẽ cảm nhận tóc dày và mềm hơn đáng kể.

  1. John master hair texturizer

John master hair texturizer

Với thành phần chính là dầu caster, bơ hạt mỡ, vitamin B5, sản phẩm này không chỉ giúp giữ nếp và tạo độ bóng cho tóc hiệu quả mà còn nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt phù hợp để tạo kiểu cho tóc ngắn.

5. Intelligent Nutrients Spray On Detangler

Intelligent Nutrients Spray On Detangler

Hãng mỹ phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA này có đa dạng các sản phẩm chăm sóc, tạo kiểu tóc hiệu. Sản phẩm này giúp định hình lọn xoăn, tạo kiểu tóc theo ý muốn. Ngoài ra, Với thành phần từ nước ép lê, dứa, tinh dầu quế, lavender kết hợp rất nhiều các dưỡng chất khác giúp mái tóc mềm và bóng khoẻ, đặc biệt hiệu quả với mái tóc xơ rối. Sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc, bất cứ ai cũng có thể sử dụng kể cả trẻ em.

  1. Giovanni Natural Mousse

Giovanni Natural Mousse

Thêm một sản phẩm xịt dưỡng tóc thiên nhiên nữa đến từ thương hiệu Giovanni. Sản phẩm kết hợp giữa dạng xịt và gel, thành phần chính đến từ dầu tâm xuân, dầu cỏ dạ hương cùng các tinh dầu khác.

Nguồn : eluxemagazine

Dịch bởi : Hồng Ngọc

__________________________________________________________

Bạn có thể mua các sản phẩm trên ở Amazon hoặc order tại:

  1. Natural and Organic Vietnam 
  2. Meoheo


Foto- songhuuco.vn