Foto- songhuuco.vn

Badger Company – Sự khác biệt đến từ triết lý nhân văn

Lịch sử hình thành

Badger là một công ty nhỏ được thành lập năm 1995 bởi Bill Whyte – người thợ mộc với bàn tay luôn khô ráp, nứt máu mỗi khi mùa đông đến tại vùng đất New Hampshire. Thời điểm đó, ông không tìm được bất cứ sản phẩm nào giúp cải thiện hiện tượng này nên ông đã thử sử dụng nguyên liệu sẵn có trong bếp là dầu oliu và sáp ong. Kết quả mang lại thật bất ngờ. Bàn tay ông dần dần được giữ ẩm và không còn những vết nứt nữa.

Sau đó, ông mang tặng sản phẩm này đến những người đồng nghiệp cũng bị tình trạng tương tự và đúng như ông nghĩ, hỗn hợp sáp ông với dầu oliu rất được mọi người yêu thích bởi hiệu quả của nó. Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên bắt đầu từ đó.

Ngay từ ngày đầu, Bill Whyte đã đặt cho Badger một mục tiêu là chỉ sử dụng những nguyên liệu bắt nguồn từ thực vật thiên nhiên có độ tinh khiết cao để tạo ra những sản phẩm giúp chữa lành cơ thể hiệu quả. Bên cạnh đó, chính sách bảo vệ phúc lợi cho công nhân cũng được ông quan tâm, công ty ông phát triển dựa trên sự công bằng và tôn trọng với nhân viên của mình.

Ông muốn mô hình kinh doanh này không những không ảnh hưởng đến môi trường mà còn có thể giúp đỡ nền nông nghiệp bền vững trên thế giới. 

Triết lý khác biệt

Ngày nay, các công ty mỹ phẩm thường tạo ra các sản phẩm dựa trên nghiên cứu thị trường và thị hiếu khách hàng. Nhưng ở Badger, Bill Whyte chia sẻ rằng ông không tiến hành bất cứ cuộc khảo sát nào, ông làm sản phẩm dựa trên nhu cầu thiết thực nhất của bản thân và gia đình.

Để sản phẩm đến được tay khách hàng, Bill cùng các thành viên trong gia đình tự tay lưa chọn và pha trộn những loại tinh dầu chiết xuất từ các nguồn thực vật được trồng hoàn toàn hữu cơ, không sử dụng thuốc BVTV trong canh tác. Tiếp theo, ông mang các sản phẩm mới của mình cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp sử dụng. Khi nhận được những lời nhận xét tích cực từ họ, ông mới đưa sản phẩm đến các phòng thí nghiệm uy tín kiểm tra để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Và cuối cùng là chia sẻ đến với mọi người.

Badger cam kết, họ không bao giờ sử dụng hóa chất tổng hợp, mùi hương nhân tạo, parabens, PEG, TEA, SLS, Triclosan, GMOs hoặc bất kỳ thứ gì có hại cho làn da và cơ thể.

Sản phẩm và chứng nhận

Tất cả các sản phẩm dưỡng da của Badger đều đạt những yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức hữu cơ Hoa Kỳ. Họ cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc cơ thể phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. 

(Tìm hiểu thêm các sản phẩm của Badger tại đây.)

Badger luôn minh bạch và tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Dưới đây là danh sách chứng nhận của thương hiệu này:

( Tìm hiểu thêm thông tin về các chứng nhận hữu cơ tại đây)

Nguồn tham khảo : badgerbalm.com

Hồng NgọcFoto- songhuuco.vn