Foto- songhuuco.vn

Choice – Organic Teas : Thương hiệu trà của sự bền vững

Choice là thương hiệu trà được dẫn dắt bởi Blake Rankin, người có nhiều kinh nghiệm trong việc canh tác và lựa chọn chè

Choice là thương hiệu trà được dẫn dắt bởi Blake Rankin, người có nhiều kinh nghiệm trong việc canh tác và lựa chọn chè. Ông là người đề cao sự công bằng trong thương mại, kinh doanh dựa trên ý thức về bảo vệ môi trường và giữ một niềm tin vững chắc vào sự bền vững của nền canh tác hữu cơ.   

Trách nhiệm với chất lượng

Từ khi thành lập vào năm 1989, Choice Organic Teas đã đặt câu hỏi về chất lượng của các loại trà thông thường thời điểm đó. Loại trà được canh tác bởi phân bón hoá chất tổng hợp, phun đẫm thuốc trừ sâu liệu có thực sự an toàn cho người sử dụng? Ông nhận thấy với lối canh tác này, không những trà không còn những chất dinh dưỡng như nó vốn có, mà việc tồn dư thuốc hoá học còn gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của người dùng, người trồng. Không những thế, việc sử dụng hoá chất còn hủy hoại hệ sinh thái nghiêm trọng.

Nhận thực được điều này, Blake Rankin đã ghé thăm và tìm hiểu kỹ tất cả những trang trại chè hữu cơ ở ở India, Sri Lanka, Nhật Bản, Châu Phi, Trung Quốc để nhập về. Sản phẩm được ông lựa chọn chắc chắn phải canh tác, xử lý, chế biến theo một quy trình đặc biệt nghiêm ngặt. Người nông dân phải cam kết canh tác hữu cơ lâu dài, không làm ảnh hưởng đến chất lượng đất, làm ô nhiễm nguồn nước và không khí. Tất cả cánh đồng chè đều phải  đạt được chứng nhận hữu cơ của Bô Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA

Choice Organic Teas là thương hiệu trà được dẫn dắt bởi Blake Rankin, một người tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong việc canh tác và lựa chọn chè.

Trách nhiệm với môi trường

Tại Choice, việc xử lý và đóng gói sản phẩm được thực hiện một cách an toàn và thân thiện với môi trường. Tất cả các vật liệu đóng gói chè của Choice đều từ vật liệu giấy tái chế có nguồn gốc thân thiện với môi trường. Họ từ chối sử dụng PVC (nhựa) dưới bất kỳ hình thức nào và nói không với xốp đóng gói – sản phẩm hình thành từ dầu mỏ . Hiện tại, công ty tái chế 71% lượng rác thải từ sản xuất và họ vẫn đang nỗ lực để cải thiện tỷ lệ này.

Mọi thành viên của Choice Organic Teas đều cố gắng chung tay làm giảm tác động đến môi trường nhất cố thể. Họ hạn chế tối đa việc tiêu hao điện, bảo vệ nguồn nước nghiêm ngặt, sử dụng các vật dụng hằng ngày từ nguyên liệu hữu cơ…

Trách nhiệm với người nông dân

Tại trang trại truyền thống, người nông dân sống và làm việc lâu dài trên mảnh đất trồng chè. Mặc dù họ làm viêc chăm chỉ nhưng mức lương cực kỳ thấp. Chứng nhận Fair Trade Certified mà Choice có được nhằm chắc chắn rằng, nông dân được hưởng mức lương xứng đáng với công sức của họ, điều kiện sống, điều kiện làm việc của họ cũng được đảm bảo an toàn và lành mạnh. Họ cũng nhận được khoản tiền bảo hiểm trong và sau thời gian làm việc. Khoản bảo hiểm này được chi trả bởi các nhà nhập khẩu như Choice, gửi trực tiếp cho nhân viên chè để họ cải thiện cuộc sống.  

(Thông tin chi tiết các sản phẩm trà của Choice tại đây.)

Nguồn : Choiceorganicteas

Dịch bởi : Hồng NgọcFoto- songhuuco.vn