Foto- songhuuco.vn

Choice Organic Teas – Trà từ những cánh đồng hữu cơ

Điều gì làm nên chất lượng trà? Đó là sự đơn giản, chiết lọc từ những búp trà thuần tuý được phơi dưới nắng sớm, không pha trộn. Mỗi loại trà đều có hương vị riêng của chúng, hãy cứ để nguyên như vậy. Có chăng, hãy chỉ kết hợp với một chút thảo mộc để hoà quyện hương vị, đừng cố gắng thêm thắt những gì làm thay đổi mùi vị đặc trưng ấy – Choice là một thương hiệu trà như vậy .

(Phần 1 : Choice Organic Teas – Thương hiệu trà của sự bền vững)

Bằng tình yêu và tâm huyết của mình, Blake Rankin cùng đồng nghiệp đã nỗ lực tìm kiếm những đồi trà hữu cơ, mang đến những sản phẩm trà mang thương hiệu Choice. Với triết lý kinh doanh “Không bao giờ sử dụng bất cứ hoá chất có hại nào cho con người và môi trường khi canh tác trà”, Choice là dòng sản phẩm trà hữu cơ được bán chạy nhất ở Bắc Mỹ.

Choice Organic Teas sở hữu nhiều loại trà với những cách thu hoạch và chế biến đăc thù mang đến những hương vị riêng biệt, có những tác dụng riêng biệt trong mỗi loại, nhưng cùng một lối canh tác hoàn toàn hữu cơ.

(Tìm hiểu thêm về các loại trà tại đây)

1.    Trà trắng

Đây là loại trà chế biến đơn giản nhất. Những búp chè được hái xuống và sấy khô nhẹ.

2.   Trà xanh

Một chút phức tạp hơn, chè sau khi hái, sẽ được hấp trong 1 thời gian ngắn và sấy khô.

3.   Trà olong

Lá chè sau khi hái sẽ được giã nhỏ và để ngoài không khí trong khoảng thời gian nhất định, quá trình này tạo nên sự oxi hoá một phần cho lá chè. Điều này mang lại một hương vị khác biệt cho trà oolong, là sự kết hợp giữa trà xanh và trà đen.

4.   Trà đen

Lá chè được làm khô nhẹ, phương thức làm khô tương tự như trà oolong nhưng trong khoảng thời gian lâu hơn, tăng hương vị đậm đà trong trà.

5.   Các loại trà kết hợp với thảo mộc khác.

Các loại trà kể trên kết hợp với một số thảo mộc khác như nghệ, quế, gừng, … 

Nguồn : Choiceorganicteas

Dịch bởi : Hồng NgọcFoto- songhuuco.vn