Foto- songhuuco.vn

Cộng tác nội dung

 
Sống Hữu Cơ - xin gửi tới các độc giả lời chào trân trọng!
Cám ơn các quý vị độc giả đã chung tay giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng chung này

Mục đích của chúng tôi là xây dựng một nguồn thông tin hữu ích về sống thuận tự nhiên, khuyến khích phong cách sống/tiêu dùng xanh, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe cộng đồng.
Website cũng là nơi tập hợp thông tin dữ liệu về phong cách sống xanh - sạch, cung cấp kiến thức cần biết dành cho người tiêu dùng về thực phẩm và mặt hàng hoá mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam và trên thế giới.

Bên cạnh đó, Sống Hữu Cơ cũng là một nơi lưu trữ thông tin phong phú, thuận tiện, tiện truy cập tìm kiếm thông tin về các nguồn nông sản và thực phẩm, mỹ phẩm sạch được sản xuất tại Việt Nam để bạn đọc có thể yên tâm sử dụng.

Website được thực hiện với tiêu chí hỗ trợ truyền thông – phi lợi nhuận. Mọi doanh nghiệp đều có được tham gia giới thiệu bài và sản phẩm không mất phí.

Trong quá trình thực hiện và phát triển, chúng tôi mong được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các bạn để quá trình xây dựng cộng đồng Sống Hữu Cơ được nhanh chóng và hiệu quả hơn, mang đến những giá trị tốt đẹp dành cho người tiêu dùng.
Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của các bạn và nhận được nhiều thông tin từ các bạn cùng chí hướng, để xây dựng trang ngày càng có nội dung phong phú, hữu ích, hiệu quả hơn nữa.

Mọi đóng góp về thông tin, bài vở, xin gửi về địa chỉ: noidung@songhuuco.vn

Trân trọng cảm ơn!
BAN BIÊN TẬP


Foto- songhuuco.vn

Quảng cáo

Foto- songhuuco.vnFoto- songhuuco.vn


Sống hữu cơ fanpage

Foto- songhuuco.vn