Foto- songhuuco.vn

Dầu dừa hữu cơ Vietcoco: Mang dư vị Bến Tre đến chốn thành thị

Ngoài tác dụng làm đẹp, đã có rất nhiều các báo cáo khoa học chứng minh rằng hàm lượng axit béo trung bình (MCFAs) bao gồm chủ yếu là axit caprylic, axit lauric và axit capric trong dầu dừa cũng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ, như giúp cân bằng hormoon, kháng khuẩn (bởi axit lauric), cải thiện các vấn đề về răng miệng và hệ tiêu hoá...

(Xem thêm: Hơn 1.700 bài báo khoa học về dầu dừa của NCBI, đơn vị trực thuộc Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ NLM, đồng thời là một cơ quan của viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ NIH tại đây.)

Trên thị trường hiện nay có 2 loại dầu dừa phổ biến: dầu dừa tinh luyện và dầu dừa nguyên chất.

Dầu dừa tinh luyện thường được làm từ dừa chất lượng kém, như loại đã nạo thành từng miếng và phơi khô. Để loại bỏ các chất ô nhiễm và màu sắc không đẹp, các xí nghiệp sản xuất phải dùng hóa chất khử màu, khử mùi và cho hương liệu vào. Vì vậy dầu dừa tinh luyện thiếu độ sóng sánh tự nhiên và có hương thơm khá mạnh.

Dầu dừa nguyên chất, hay còn gọi là tinh dầu dừa là hình thức tinh khiết nhất của dầu dừa, được làm từ những trái dừa già, tươi. Dầu dừa nguyên chất không màu, trong gần như nước và có hương thơm tự nhiên của dừa. Nếu ở dạng nước thì có màu hơi ngà vàng hoặc gần như không màu, còn ở dạng đông đặc thì có màu trắng đục.

Sống hữu cơ xin giới thiệu thương hiệu dầu dừa nguyên chất đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Mỹ USDA và chứng nhận hữu cơ Châu Âu - EU Organic. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới với trụ sở chính tại khu công nghiệp An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với diện tích 40.000m2.

  • Vùng nguyên liệu: Bến Tre
  • Kiểm soát chất lượng:

Cập nhật các phương pháp quản lý hiện đại nhằm xây dựng tốt hệ thống kiểm soát chất lượng. Ngoài chứng nhận hữu cơ của EU và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, công ty đã đạt được chứng nhận GMP - Thực hành sản xuất tốt, chứng nhận HACCP - phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Chứng nhận này đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và được kiểm soát phù hợp với các tiêu chuẩn ban hành.

Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm còn được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, chứng nhận BRC, được cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp mã số FDA (Để được xuất khẩu những mặt hàng thuộc FDA quản lý vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà nhà xuất khẩu nào cũng phải phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này, và phải có được chứng nhận của FDA. Mã số FDA của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới: 18761957766)

Theo các tiêu chuẩn này, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu  đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, hệ thống dây chuyền sản xuất luôn được cải tiến, kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng.

 

(Xem thêm: Dầu dừa - Liều thuốc hữu hiệu cho sức khoẻ.)

  • Thông tin chi tiết sản phẩm :

Sản phẩm dầu dừa nguyên chất của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới được sản xuất dưới tên nhẫn hiệu: Vietcoco

Đặc điểm cảm quan và vật lý:

- Trạng thái: trong suốt, không tạp chất.

- Màu sắc: màu vàng nhạt.

- Mùi vị: mùi dừa nhẹ, đặc trưng của sản phẩm.

- 100% dầu dừa nguyên chất, không sử dụng hóa chất trong quá trình chế biến.

- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm sẽ đông đặc ở nhiệt độ từ 25 C trở xuống. Sau khi rã đông ở nhiệt độ trên 25 C, sản phẩm sẽ trở lại trạng thái bình thường và chất lượng vẫn đảm bảo như công bố.

Hồng Ngọc (Tổng Hợp)

 

___________________________________________________________________________________________________

Liên hệ mua sản phẩm :

Hà Nội: Chuỗi của hàng thực phẩm sạch Sói Biển

HCM: chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

Bến Tre:  74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, Phường Phú Khương, TP. Bến Tre

Xem thêm thông tin về Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới: tại đâyFoto- songhuuco.vn