Foto- songhuuco.vn

Dung dịch làm sạch đa năng hữu cơ Dr. Bronner

Bắt đầu từ năm 2000, với mục đích hỗ trợ sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp mỹ phẩm, thương hiệu này đã nói không với phân bón cũng như các hóa chất bảo vệ thực vật, mà chỉ tập trung sử dụng nguồn nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn organic.

Một trong những sản phẩm của Dr. Bronner rất được yêu thích hiện nay là Dung dịch làm sạch đa năng hữu cơ bạc hà – Dr. Bronner’s Fair Trade & Organic Pump Soaps

Mô tả sản phẩm 

– Được USDA chứng nhận hữu cơ, không chứa các chất tẩy rửa tổng hợp hay chất bảo quản.

– Thành phần Shikakai hữu cơ được tạo ra từ vỏ hạt của một loại thực vật nhỏ ở Nam Á, cây keo lá me (tên khoa học Acadia Concinna). Thành phần này từng được sử dụng hàng thiên niên kỷ ở Ấn Độ như một phương pháp làm sạch da và tóc nhẹ nhàng.

– Shikakai hữu cơ được chiết xuất từ đường hữu cơ và lá nho hữu cơ, kết hợp với dung dịch tinh khiết vượt trội castile lipuid soap để tạo ra một hỗn hợp phong phú, mềm dịu và dưỡng ẩm.

Kết quả hình ảnh cho Dr. Bronner s Fair Trade & Organic Pump Soaps

Thành phần

Organic Sucrose*, Organic White Grape Juice, Organic Coconut Oil*, Potassium Hydroxide**, Organic Spearmint Oil, Organic Peppermint Oil, Organic Olive Oil*, Organic Shikakai Powder*, Organic Hemp Oil, Organic Jojoba Oil, Citric Acid, Tocopherol.

* Thành phần được chứng nhận thương mại công bằng

** Không còn tồn tại sau khi tinh dầu hóa thành xà phòng và glycerin

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm thích hợp dùng để tắm, gội, rửa tay và mặt với dạng vòi xịt tiện dụng.

Nguồn gốc: Mỹ
Đóng gói: 710ml/bình
Mua sản phẩm ở đâu?

– Website: Organic.vn

– Giá bán: 990.000vnđFoto- songhuuco.vn