Foto- songhuuco.vn

Gạo Tâm Việt : Gạo ngon từ đất – Gạo chất lượng

Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai Võ Văn Tiếng với thương hiệu gạo Tâm Việt ít nhiều cũng đã nói lên sự khó khăn khi canh tác mô hình lúa sạch – mô hình hoàn toàn đi ngược với những tiêu chuẩn trước đây của người nông dân.

Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai Võ Văn Tiếng với thương hiệu gạo Tâm Việt ít nhiều đã nói lên sự khó khăn khi canh tác mô hình lúa sạch hiện nay – mô hình hoàn toàn đi ngược với những tiêu chuẩn trước đây của người nông dân.

Nếu lúa gạo được trồng theo phương pháp thông thường sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, nhưng đổi lại người nông dân không cần quá mất công chăm sóc mà sản lượng vẫn cao. Thì chàng trai trẻ này đã chọn con đường khó khăn hơn khi hoàn toàn loại bỏ thuốc hoá học trong mô hình canh tác của mình, đồng nghĩa rằng, anh phải tự tìm hiểu những phương thức chống sâu, cỏ dại hoàn toàn tự nhiên, tốn công chăm sóc mà sản lượng chỉ bằng một nửa so với mô hình cũ. Tuy nhiên, với anh, cái được lớn nhất của sự lựa chọn này là người dân Việt được sử dụng gạo sạch, đảm bảo sức khoẻ.

Dưới đây là thông tin về sản phẩm mang thương hiệu gạo Tâm Việt :

Đặc điểm
– Gạo được sản xuất theo hướng tự nhiên
– Không sử dụng phân bón và thuốc hóa học
– Không dùng chất bảo quản
– Giống gạo: Nàng hoa 9
– Thời vụ: 4 tháng
– Mùi vị : Gạo đậm, thơm có vị thơm nhẹ và dẻo.

  • Khối lượng : 5 kg/túi
  • Giá bán: 
    * Gạo trắng :32k/kg
    * Gạo xát dối : 34k/kg

________________________________________________

Liên hệ :

Phân phối sản phẩm: Võ Văn Tiếng 

Mua lẻ : Tâm Đạt Hữu Cơ – 94 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – 0943 611 611

 Foto- songhuuco.vn