Foto- songhuuco.vn

HURRAW! Son dưỡng hữu cơ an toàn cho cả gia đình

Son dưỡng thành phầm 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, không chất hoá học

Chọn lựa son dưỡng an toàn cho gia đình, đặc biệt cho trẻ nhỏ luôn là vấn đề khiến các bà mẹ phải phân vân. Nhiều dòng son dưỡng trên thị trường hiện nay chứa rất nhiều các thành phần độc hại như chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo hay hoá dầu… gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ nếu sử dụng trong thời gian dài. Đó là lý do vì sao nên lựa chọn dòng son dưỡng môi chứa thành phần chiết xuất từ các nguồn thực vật thiên nhiên.

Hurraw Balm được thành lập bởi Corrie Colbert và chồng của cô là Neil Stubber. Ý tưởng về Hurraw! Balm đã được hình thành khi Corrie cố gắng tìm một loại son dưỡng tốt, nhưng không thể tìm được một sản phẩm nào đáp ứng chính xác những tiêu chuẩn và nhu cầu của mình. Cuối cùng Corrie quyết định tự “sáng chế” thỏi son dưỡng lý tưởng cho mình và Hurraw! Balm đã ra đời như thế.

Cái tên Hurraw! Balm xuất phát từ niềm đam mê của Corrie và Neil đối với phong cách sống thuần chay và sử dụng các sản phẩm không qua chế biến. Ngay từ cái tên có lẽ bạn cũng đã đoán được tôn chỉ của Hurraw! Balm là gì. Tất cả các sản phẩm son dưỡng của Hurraw! đều tự nhiên, thuần chay, được tạo nên từ các thành phần hữu cơ không qua chế biến và được mua bán công bằng, không ép giá nông dân, không thí nghiệm trên động vật, không chứa các thành phần GMO(biến đổi Gen).

Ngoài ra các sản phẩm của Hurraw! cũng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe như: chất son phải mềm mướt, lâu trôi, không quá dính, không quá ngọt, không quá bóng, mùi thơm hấp dẫn mà không được chứa chất bảo quản nhân tạo. Thêm vào nó, son Hurraw! còn có thể cất trong túi quần jeans của bạn cả ngày mà không bị chảy.

Để tạo ra được một sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trên, 2 vợ chồng Corrie và Neil đã phải cất công đi tìm những những nguyên liệu hữu cơ, thuần chay, không qua chế biến từ những nhà cung cấp danh tiếng. Họ tốn nhiều năm trời thí nghiệm để có thể đưa Hurraw! đến với khách hàng. Hurraw! từ khi ra đời đã nhận được vô số những lời khen trên các báo, tạp chí uy tín. 

Khác với các sản phẩm dưỡng môi đại trà thông thường, mỗi thỏi son của Hurraw luôn chứa một mùi hương đặc trưng đến từ các nguyên liệu thiên nhiên, không nồng hay hắc, như: cherry, cam thảo, bưởi gừng, café, và rất nhiều mùi hương khác… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sẽ khác biệt này khi sử dụng.

Nguồn: Hurraw Balm


Liên hệ mua sản phẩm:

Pure Store – Số 10 Ngõ Huế

Điện thoại : 096 608 20 68

 Foto- songhuuco.vn