Foto- songhuuco.vn

Natracare – Nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ hữu cơ

Các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc em bé của Nâtural Care chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ, bảo vệ môi trường và có mật độ phân huỷ sinh học cao nhất.

“Trở lại năm 1989, sau khi xem tài liệu về ảnh hưởng của dioxin (xuất phát từ các ngành công nghiệp bột giấy với việc tẩy clo các sản phẩm) đến sức khoẻ con người và tác động nghiêm trọng đến môi trường. Các nhãn hàng vệ sinh phụ nữ thời điểm đó hoàn toàn thờ ơ trước vấn đề này, đó là điều làm tôi rất tức giận. Từ đó, tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm chăm sóc cá nhân không những hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ mà còn giảm thiểu các tác động đến môi trường. Natracare là sản phẩm băng vệ sinh bằng bông hữu cơ đầu tiên được chứng nhận trên thế giới và hoàn toàn không tẩy trắng bằng hoá chất clo.” Susie Hewson, nhà sáng lập Natracare chia sẻ.

Các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc em bé của Natracare chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ, bảo vệ môi trường và có mật độ phân huỷ sinh học cao nhất. Hoàn toàn không chứa cồn, chất bảo quản hay bất cứ thành phần nào gây dị ứng.

1.    Tampons : Băng gạc vệ sinh

2.    Pads : Băng vệ sinh cho ngày nhiều

3.    Liners : Băng vệ sinh cho ngày ít

4.    Giấy ướt vệ sinh (cho người lớn và trẻ em)

5.    Các sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau khi sinh khác

Nguồn : Natracare

Hồng Ngọc

_____________________________________

Liên hệ mua sản phẩm :

Sức khoẻ gia đình  : 205 Tô Hiệu , Cầu Giấy, Hà Nội – 0918.992.918 hoặc Số 1 Lê Duẩn , Quận 1, HCM

Tịnh Nghiêp Organic : 67B Quán Thánh, Hà Nội – 043.7347.759

 Foto- songhuuco.vn