Foto- songhuuco.vn

Nữ hoàng Atiso – Mang sức khỏe từ thiên nhiên đến mọi nhà

Những người đam mê hương vị của Atiso chắc chắn không ai xa lạ với cái tên Nữ hoàng ATISO – Người phụ nữ xứ sở cao nguyên Đà Lạt với những cơn mưa phùn và cái lạnh dễ chịu thư thái. Chị là Hương Giang – nữ giám đốc điều hành của công ty Đà Lạt Farm chuyên về atiso và các sản phẩm đặc sản của thành phố ngàn thông. Chị được mọi người nhớ đến với danh xưng có phần sang chảnh “Nữ hoàng” tuy nhiên, nếu có dịp được gặp trò chuyện với chị, mới hiểu được hết sự bình dị gần gũi và đặc biệt là niềm đam mê bất tận về thế giới Atiso ăn sâu vào huyết quản của chị.

Hương Giang sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn tại mảnh đất miền Trung khô cằn đá sỏi, từ khi bé chị đã bươn chải, lam lũ để lo cho cuộc sống và phụ giúp gia đình.

Không khuất phục trước cuộc sống khó khăn, chị quyết định lên mảnh đất Langbiang đầy gió, chị nhận thấy đây là mảnh đất mình có thể gắn bó, lập nghiệp và mong muốn tạo ra một sản phẩm độc đáo, mang hương vị của vùng Đà Lạt thân thương, vừa mang lợi ích cao, thiết thực cho người tiêu dùng. Và từ cơ duyên đó, Da Lat Farm chuyên về Atiso đã ra đời – gắn kết chị với hàng nghìn con người xa lạ khác.

Trở thành nữ hoàng Atiso cũng rất tình cờ, chị Giang chia sẻ: “Tôi đến với Atiso bất ngờ như một cơn gió thoảng, tình cờ mà giờ trở thành tình yêu và tôi đang dốc hết nhiệt huyết, đam mê của mình vào em ấy. Thời gian mang bầu tôi rất xấu xí và công việc chưa ổn định nên có phần stress, trầm cảm, mất ăn, mất ngủ, mụn nhọt, ngứa ngáy liên tục, còn chồng tôi vì công việc phải tiếp khách liên miên nên men gan cao dẫn tới viêm gan, da dẻ tái nhợt, ăn uống không ngon nên dẫn tới suy kiệt trầm trọng. Một ngày tình cờ, tôi nghe các mẹ, các chị nói qua về công dụng Atiso, tôi cũng sử dụng thử, thấy được hiệu quả bất ngờ nên ý định ra đời Đà Lạt Farm, và có được như ngày hôm nay”

Chúng ta đều biết Atiso là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, giải nhiệt cho cơ thể và đặc biệt là loại cây này còn giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh ung thư, phục hồi chức năng gan.

Theo Đông y, lá cây Atiso có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng để điều trị phù và thấp khớp. Ngoài việc cụm hoa và lá để ăn, Atiso còn được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh suy gan, thận, viêm thận cấp và mạn tính, sưng khớp xương. Ngoài ra, người ta còn dùng thân và rễ Atiso thái mỏng, phơi khô và có công dụng như lá.

Atiso có chứa các chất khoáng như mangan, phospho, sắt, các Vitamin như: A, B1, B2, C, cung cấp 50 – 75 calori. Bông Atiso khi nấu chín có tác dụng bổ dưỡng tăng lực, kích thích tiêu hóa làm ngon miệng, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu, chống độc, tăng tiết sữa cho sản phụ.

Một điều đặc biệt, chị Hương Giang là người đầu tiên  phát hiện là những công dụng vượt trội của nhụy Atiso, chị đã chuyên tâm nghiên cứu, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của một người cô ruột đang công tác tại Viện nghiên cứu hạt nhân để cho ra đời sản phẩm Cao nhụy Atiso – sản phẩm tâm huyết nhất chị muốn gửi đến khách hàng. Với những công dụng được chính bản thân chị và khách hàng kiểm nghiệm, cao nhụy Atiso có khả năng trị mất ngủ, mề đay mẩn ngứa dị ứng, đau bụng kinh, men gan cao, viêm gan, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, tiểu đường cao huyết áp và đặc tính vượt trội nhất chị đã phát hiện ra là có thể hỗ trợ điều trị ung thư..chị mong muốn sản phẩm sẽ là một món quà gửi đến cho những bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi lại với những bệnh lý như trên. Hiện nay sản phẩm cao nhụy Atiso đang là sản phẩm chủ lực độc quyền tại Dalat Farm rất được khách hàng tin tưởng.

Trong công việc, chị Giang luôn cẩn trọng, chú ý đến từng chi tiết, kiên nhẫn và giàu sức chịu đựng… Đây cũng là nhân tố giúp Công ty vững vàng trước những khó khăn. Tuy nhiên đôi lúc cũng có những hạn chế, mất tập trung, dễ bị chi phối bởi trách nhiệm gia đình. Nhưng với chị, người phụ nữ hiện đại có khả năng làm nhiều điều tuyệt vời hơn bên cạnh vai trò chỉ là một người mẹ, một người vợ. Chị tâm sự “ Khi bước ra ngoài làm kinh doanh, chúng tôi khó có thể chu toàn tất cả vai trò đó, nếu cứ tiếp tục làm nội trợ thì tôi sẽ không thành công như ngày hôm nay”

Khi ý tưởng kinh doanh của chị chính thức đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần Da Lat Farm với thương hiệu Atiso đã khẳng định “Chất lượng – uy tín – tận tâm” là 3 điều quan trọng nhất để toàn tâm, toàn ý mang sản phẩm từ Atiso cao cấp đến với khách hàng. Giúp cho khách hàng sử dụng được sản phẩm chiết xuất từ 100% tinh chất Atiso sạch, trồng hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất phân bón.

Công ty sẽ phấn đấu mang sản phẩm Atiso của Da Lat Farm đến tất cả vùng miền trên đất nước và nước ngoài, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được sản phẩm chiết xuất 100% tính chất Atiso sạch và an toàn.

Với chị Giang: Trong kinh doanh, phương án chậm mà chắc xem ra vẫn hiệu quả với người mới bắt đầu. Từ con số 0 đến ý tuởng ban đầu như tạo ra một khả năng riêng cho chính mình. Trên thương trường chính là bài học mà những khởi nghiệp có thể học hỏi từ người phụ nữ khai sinh Atiso này.
Những sản phẩm Atiso đã và đang là sản phẩm không thể thiếu trong văn hóa giao tiếp của người dân Đà Lạt, trong gia đình cũng như công sở, trong nhà hàng, khách sạn, du khách lên Đà Lạt khi ra về cũng chọn cho Atiso để uống hoặc để làm quà cho người thân.

Trong khi tìm kiếm tư liệu thực hiện bài viết này, tôi đã được gặp gỡ với một người phụ nữ bị ung thư giai đoạn 3, đang phải xạ trị liên tục nhưng nhờ sự hỗ trợ của Cao nhụy Atiso chị đã dần bình phục một cách kỳ diệu. Tôi sẽ có một bài phỏng vấn riêng nhân vật này ở số báo sau, kính mời quý độc giả theo dõi.

Còn riêng với Nữ hoàng Atiso – người phụ nữ mang tên một dòng sông Hương Giang – tôi kính chúc chị sẽ luôn được thật nhiều sức khỏe, tiếp tục nghiên cứu cống hiến và mang đến cho đời những sản phẩm thiết thực từ Atiso – nguồn thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng.

Nguồn: Amthucsuckhoe



Foto- songhuuco.vn

Quảng cáo

Foto- songhuuco.vnFoto- songhuuco.vn


Sống hữu cơ fanpage

Foto- songhuuco.vn

Bài đọc nhiều nhất