Foto- songhuuco.vn

SUNAB : Bột nhuộm tóc chiết xuất từ thảo mộc

Các sản phẩm chăm sóc tóc ngày này ẩn chứa nhiều hoá chất dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn như tóc trở nên khô xơ, dị ứng da đầu, rụng tóc, nặng hơn là nhiễm trùng. Lựa chọn thuốc nhuộm tóc 100% chiết xuất từ nguồn tực vật thiên nhiên là giải pháp cho những ai muốn thay đổi màu tóc mà không những không còn phải tiếp xúc với hoá chất gây sót da đầu, mà còn giúp mái tóc trở nên đều màu và chắc khoẻ hơn.

Bột nhuộm Sunab đến từ thương hiệu Radico Ấn Độ là một trong số đó. Với 3 tone màu chính: đen, nâu trầm , nâu sáng, sản phẩm đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi muốn phủ bạc tóc, người có da dầu nhạy cảm.

Sunab là kết quả của sự nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu những nguồn nguyên liệu thiên nhiên trong 4 năm của nhà sản xuất. Sản phẩm kết hợp giữa tinh dầu và một số loại thảo mộc được lựa chọn cẩn thận theo kiến ​​thức về y học tự nhiên Ayurveda Ấn Độ cổ xưa. Chính vì vậy, sản phẩm không những không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho tóc và da đầu mà còn an toàn cho cả cơ thể.

Thành phần: 98% thảo mộc hữu cơ và 2% tinh chất thảo mộc đậm đặc tự nhiên. Các loại thảo mộc: cây Chàm Indigo, cây Móng Henna, cây Xô thơm, cây Nhài, cây Cối xay.

Nhà sản xuất cam kết :

  • Không chứa bất cứ hoá chất nào thường được sử dụng trong các sản phẩm nhuộm tóc thông thường như : peroxide, ammonia, PPD, Paraben, Resorcinol, hương liệu nhân tạo.
  • Che phủ hiệu quả tóc bạc.
  • Có thể giữ màu ít nhất 2 tháng hoặc hơn, tuỳ từng chất tóc.
  • Nuôi dưỡng mái tóc nhờ các thành phần thảo mộc, ngăn ngừa tình trạng chẻ ngọn.
  • Giúp mái tóc dày và bóng khoẻ, tuyệt đối không làm rụng tóc.
  • Đạt chứng nhận hữu cơ của bộ nông nghiệp Mỹ ( USDA ), tổ chức chứng nhận hữu cơ Pháp ( Ecocert )

Cách sử dụng: Pha bột nhuộm tóc với nước ấm rồi phủ lên phần tóc cần nhuộm, sau đó đội mũ ủ tóc. Sau 3 đến 4 tiếng, gội sạch với nước, không cần dùng dầu gội đầu. 1 hộp 100gr có thể dùng 5-6 lần để chấm chân tóc bạc. Nhuốm cả đầu tóc nam giới dùng được khoảng 3 lần,Tóc ngang vai dùng được khoảng 2 lần,Tóc dài qua vai dùng được 1 lần.

Hộp chứa 1 gói bột nhuộm 100gr, 1 chổi chải tóc, 1 đôi găng tay, 1 hướng dẫn sử dụng của công ty bằng tiếng Anh, 1 hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

Nguồn: Sunab

Dịch bởi: Hồng Ngọc

_____________________________________

Bạn có thể mua sản phẩm tại:

Amazon

Bee Green – Organic and Natural 

Địa chỉ : 10/61 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội | 0167 588 7636Foto- songhuuco.vn