Foto- songhuuco.vn

Sữa thanh trùng Mục Đồng - Sữa sạch minh bạch nguồn gốc

Với thực trạng phần lớn bò hiện nay được chăn nuôi bằng cám công nghiệp, chích hormoon tăng sữa, thì sữa tươi Mục Đồng là một sự lựa chọn “an toàn" mà chúng tôi muốn giới thiệu với cộng đồng. Từ con giống, đầu vào thức ăn, chế độ chăm sóc, quy trình sản xuất của sữa Mục Đồng đều được giám sát chặt chẽ bởi các nhà phân phối và đại diện khách hàng. Ngoài ra, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy xuất và xác thực nguồn gốc của từng chai sữa thông qua tem xác thực dán trên thân chai để biết chính xác ngày sản xuất, thông tin sản phẩm, nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng cận date.

Tuy nhiên, đây chỉ là một sự lựa chọn nếu gia đình bạn chưa thể bỏ sữa bò. Thực tế, sữa bò không phải là nguồn thực phẩm thật sự tốt cho sức khoẻ. Hãy dần thay thế bằng sữa được làm từ thực vật như các loại hạt dinh dưỡng, các loại đậu, hoặc hạn chế tiêu thụ 2-3 ly sữa bò một tuần. 

(Xem thêm: Sữa từ hạt – Thức uống khắc phục mọi nhược điểm của sữa bò)

Mục Đồng là sữa bò tươi được vắt trực tiếp từ chính trang trại 2 lần/ ngày; được giữ nguyên vẹn lớp váng sữa, hoàn toàn tự nhiên; không có bất kỳ thành phần nào khác ngoài sữa.

 5 KHÔNG chính là tiêu chí tạo nên sự khác biệt của sữa bò tươi thanh trùng Mục Đồng:
+Không sử dụng cám Công nghiệp
+Không thức ăn biến đổi gen
+Không kích thích tố tăng sữa
+Không hóa chất bảo quản
+Không tồn dư kháng sinh

Tiêu chuẩn 5 KHÔNG, điều làm nên sự khác biệt của sữa tươi Mục Đồng

Khách hàng có thể truy xuất và xác thực nguồn gốc của từng chai sữa thông qua tem xác thực dán trên mỗi chai.

(Xem thêm: Mục Đồng - Trang trại chăn nuôi bò sữa theo tiêu chí 5 Không )

QUY TRÌNH CHĂN NUÔI : 
+ Bò được tự do đi lại trong chuồng và sân chơi, được tắm mắt và mat xa nhẹ nhàng mỗi sáng sau khi vắt sữa.
+ Thức ăn chủ yếu là cỏ VA06, thân cây ngô ủ chua; bổ sung: bột ngô, cám gạo, đỗ tương (phần lớn tự trồng, một phần ngô mua của bà con trồng tại địa phương đã khảo sát rõ nguồn gốc hạt giống.)

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN SỮA 
+ Với quy mô chăn nuôi nhỏ và không ăn cám Công nghiệp, không kích thích tố tăng sữa nên sản lượng sữa thấp (200 lít/ngày) 
+ Sữa sau khi nấu thanh trùng ở nhiệt độ 80 độ C, sẽ được làm lạnh và bảo quản ở nhiệt độ 2-6 độ C trong suốt thời gian chuyển đến tay khách hàng.
+ Sau khi làm lạnh bạn sẽ thấy một lớp váng sữa dẻo thơm trên bề mặt, đó chính là lớp váng sữa- dấu hiệu nhận biết sữa tự nhiên.
+ Thành phẩm sữa có độ béo ngậy và hương thơm tự nhiên, không chất tạo màu và hương vị nhân tạo.

 HẠN SỬ DỤNG: 5 ngày

 SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI:

  • Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm
  • Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Tâm Đạt 

Hồng Ngọc (Tổng Hợp)Foto- songhuuco.vn