Foto- songhuuco.vn

Tã vải hữu cơ GRO VIA

Tã vải GRO VIA là sự dung hòa giữa hiện đại và truyền thống, vừa đảm bảo an lành cho sức khoẻ, vừa thân thiện với môi trường, lại còn đem lại lợi ích kinh tế

Vì sao nên chọn tã vải hữu cơ GRO VIA?

Tã vải của GRO VIA làm từ 100% bông vải hữu cơ chưa qua tẩy trắng và xử lý hoá chất, với nhiều ưu điểm nổi bật:
- Mềm mại, an toàn cho làn da, sức khỏe của bé yêu.
- Không gây ô nhiễm môi trường.
- Có thể sử dụng lâu dài giúp cha mẹ tiết kiệm tài chính.
- Thiết kế thông minh và tiện lợi.

Các loại tã vải hữu cơ GRO VIA

- So sánh 3 loại tã vải chính của GRO VIA:

- Về độ thấm hút của 3 loại tã trên:
 
Cách sử dụng tã vải hữu cơ GRO VIA

- Tã rời Hybrid:

- Tã liền AIO - All in One

- Tã ONE

Giặt tã vải GRO VIA đúng cách

 **GIẶT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG: chỉ áp dụng với miếng lót và miếng siêu thấm, miếng vỏ không cần bước này. Đây là bước giặt để loại bỏ lớp dầu tự nhiên bám trên bông vải, nhờ đó miếng lót và miếng siêu thấm mới có được độ thấm hút cần thiết. 
Cách giặt: Giặt nước nóng / nước ấm với bột giặt 5-6 lần trước khi dùng lần đầu (có thể bỏ chung với quần áo khác). Có thể giặt nước lạnh nhưng sẽ cần giặt nhiều lần hơn. Độ thấm hút của tã cũng sẽ tăng lên sau các lần giặt, vì vậy càng dùng nhiều năm tã càng thấm hút tốt hơn. 
 
**GIẶT TÃ ĐÃ SỬ DỤNG:
- Nếu bé tè: gom các miếng lại bỏ vào thùng chờ 2 ngày giặt một đợt.
- Nếu bé ị: Gạt bớt chất thải của bé đi, không cần ngâm vò. Bỏ vào thùng giặt chờ 2 ngày rồi giặt chung một đợt. Giặt với bột giặt hoặc quả bồ hòn rồi phơi khô như mọi quần áo khác.
 KHÔNG dùng nước xả vải, thuốc tẩy, nước làm mềm vải. Nếu muốn mùi thơm có thể dùng tinh dầu sả chanh, thảo mộc, hoa...nhỏ vài giọt vào ô đựng nước xả vải trong máy giặt.

**GIẶT VỚI QUẢ BỒ HÒN:  Một số khách hàng đã bắt đầu thay thế việc sử dụng bột giặt bằng quả bồ hòn. Các chị có thể nấu bồ hòn lấy nước rồi để đông thành đá viên như một số hướng dẫn hiện nay. Tuy nhiên bồ hòn loại tốt dùng để giặt quần áo không cần phải kỳ công như vậy (nếu giặt bằng máy), chỉ đơn giản là bỏ 5-6 quả bồ hòn vào trong túi lưới hoặc một chiếc tất, thắt nút lại và bỏ vào máy giặt là xong. Việc lựa chọn bồ hòn cũng khá quan trọng. 

**GIẶT TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CỨNG: 
Ở những nơi sử dụng nước cứng (như ở Việt Nam), sau một thời gian giặt và sử dụng, quần áo vải vóc thường bị bám các chất khoáng trong nước cứng, làm quần áo bị khô cứng, thô ráp, không còn mềm mại như ban đầu. Điều này làm giảm độ thấm hút và độ bền của tã vải. Các mẹ nên sử dụng bột Mighty Bubbles để gột sạch các khoáng chất trong nước cứng, định kỳ mỗi 6-8 tuần để tã vải luôn mềm mại, thấm hút tốt và bền lâu.

 
Mua tã vải GRO VIA ở đâu uy tín?

 - Mẹ Hồ Ly 's Organic store là cửa hàng online của một bà mẹ người Việt đang sinh sống tại Úc. Xuất phát từ kinh nghiệm và nhu cầu bản thân khi nuôi dưỡng một em bé có cơ địa cực kỳ mẫn cảm và dị ứng với nhiều loại thực phẩm khác nhau, nhận thấy sự quan tâm rất lớn của các mẹ ở Việt Nam về những sản phẩm thực sự tốt, sạch và lành... bà mẹ này quyết định mua trực tiếp các sản phẩm hữu cơ chất lượng tại Úc và gửi về cho các mẹ Việt Nam.
 - Ngoài việc bán hàng uy tín, chất lượng, Mẹ Hồ Ly 's Organic store còn được yêu mến bởi sự tư vấn chân thành và nhiệt tình từ bà chủ. Fanpage bán hàng của Mẹ Hồ Ly đã trở thành nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của những bà mẹ quan tâm đến việc nuôi dưỡng trẻ và lựa chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên.


Liên hệ Mẹ Hồ ly 's Organic store

- Facebook: Mẹ Hồ ly 's Organic store
- Viber: +61 402 614 863
- Email: meholystore@gmail.com


Foto- songhuuco.vn