Foto- songhuuco.vn

Liệu Đan Mạch có trở thành quốc gia hữu cơ 100% đầu tiên trên thế...

Liệu Đan Mạch có trở thành quốc gia hữu cơ 100% đầu tiên trên thế giới?
Người tiêu dùng Đan Mạch là những người ưa chuộng sản phẩm hữu cơ nhất trên thế giới, theo Đan Mạch hữu cơ, hiệp hội của các công ty, trang trại hữu cơ và người tiêu dùng. Gần 8% tổng lượng thực phẩm được bán ra trên toàn Đan Mạch là hữu cơ, đây là tỉ lệ cao nhất ở Châu Âu. Và việc xuất khẩu sản...

Cây trồng biến đổi gen và những hệ luỵ khôn lường

Cây trồng biến đổi gen và những hệ luỵ khôn lường
hững câu hỏi xoay quanh việc thực phẩm biến đổi gen có thực an toàn đối với sức khoẻ con người hiện vẫn còn nhiều tranh cãi, song hệ quả kinh hoàng của nó đối với môi trường, hệ sinh thái đã có thể thấy ngay trước mắt.

ASEAN và chiến lược mới về phát triển sản xuất lương thực bền...

ASEAN và chiến lược mới về phát triển sản xuất lương thực bền vững
Nông nghiệp hữu cơ đã trở thành cụm từ khá quen thuộc trong thời gian gần đây, đặc biệt là tại châu Á, nơi đa số các nước còn trung thành với nông nghiệp truyền thống. Thế nhưng, truyền thống đang từng bước bị thay thế bởi xu hướng của thời đại, xu hướng về phát triển nông nghiệp sạch và bền vững.

Multivitamin và những điều nhất định phải biết

Multivitamin và những điều nhất định phải biết
Multivitamin (vitamin tổng hợp) là loại thuốc hỗ trợ ăn kiêng phổ biến nhất hiện nay. Đối với hầu hết mọi người, vitamin tổng hợp cũng là loại thực phẩm bổ sung đầu tiên mà chúng ta sử dụng trong cuộc đời.

30 năm nữa, khoảng 9 tỷ con người trên thế giới sẽ ăn gì?

30 năm nữa, khoảng 9 tỷ con người trên thế giới sẽ ăn gì?
Dân số thế giới dự kiến sẽ cán mốc 9 tỷ vào giữa thế kỷ XXI. Các nhà khoa học tính toán rằng, để nuôi sống từng ấy người, lượng lương thực được sản xuất ra phải tăng lên 70% so với hiện tại.

10 món ăn đặc biệt tốt cho người ốm

10 món ăn đặc biệt tốt cho người ốm
Người ốm thường cảm thấy không muốn ăn gì, tốc độ trao đổi chất giảm xuống khiến họ càng mệt mỏi hơn. Đôi khi, người ốm lại them ăn những thứ bất bình thường như kem, sô cô la, hoặc rượu…

Thói quen đi ăn hàng sẽ tạo cơ hội cho chất độc Phthalates “xâm...

Thói quen đi ăn hàng sẽ tạo cơ hội cho chất độc Phthalates “xâm lược” cơ thể bạn
Việc thường xuyên ăn uống tại các nhà hàng, quán xá, tiệm bán đồ ăn nhanh… khiến cho cơ thể bạn dễ bị nhiễm hóa chất Phthalates – một trong những hóa chất đã bị cảnh báo trên toàn thế giới vì mức độ độc hại.

Bí quyết vui sống của những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Bí quyết vui sống của những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới
Người dân của một số quốc gia được đánh giá là hạnh phúc nhất thế giới đã nuôi dưỡng niềm hạnh phúc của mình như thế nào?

6 loại rau dại tầm thường ở Việt Nam, nhưng là thần dược được...

6 loại rau dại tầm thường ở Việt Nam, nhưng là thần dược được săn đón ở nước ngoài
Vốn được coi là những cây cỏ bình dị, dân dã, mọc hoang ở khắp mọi vùng nông thôn Việt Nam, nhưng khi đưa ra nước ngoài, các loại rau này lại được bán với giá cao và được coi như thần dược

Ngoài đậu phụ ra thì đây là 7 món ăn chay cực kỳ giàu protein tốt cho...

Ngoài đậu phụ ra thì đây là 7 món ăn chay cực kỳ giàu protein tốt cho sức khỏe
Có nhiều loại thực phẩm chay tốt cho sức khỏe như các loại đậu, hạt, ngũ cốc và rau giàu chất đạm, khi được kết hợp đúng sẽ tạo thành một protein hoàn chỉnh.

8 bí quyết để cai nghiện các loại thực phẩm “rác”

8 bí quyết để cai nghiện các loại thực phẩm “rác”
Nếu bạn là người mà không thể vui vẻ nếu một ngày không được ăn đồ ăn vặt, hãy thử 8 bí quyết sau để loại bỏ những thứ “thực phẩm rác” này ra khỏi đầu óc mình nhé!

10 thức uống giúp thận khỏe mạnh hơn

10 thức uống giúp thận khỏe mạnh hơn
Nếu thận không khỏe mạnh, cơ thể bạn cũng sẽ trở nên ốm yếu. Dưới đây là 10 loại thức uống rất tốt cho thận, bạn nên sử dụng thường xuyên:
Foto- songhuuco.vn